Chăn lông cừu cao cấp loại 3,5kg

Mô tả: Chăn lông cừu có cấu tạo từ lông cừu tổng hợp và băng lông, do đó chăn vừa ấm vừa mềm mại lại có khả năng bảo quản và độ bền cao hơn chăn lông 100% tự nhiên.
Giá bán: 810,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Ngày đăng: 26-12-2014

Chi tiết sản phẩm

Điểm nổi bật

  • Chăn lông cừu có cấu tạo từ lông cừu tổng hợp và băng lông, do đó chăn vừa ấm vừa mềm mại lại có khả năng bảo quản và độ bền cao hơn chăn lông 100% tự nhiên.
  • Lông mềm mại mịn màng, màu sắc rất trang nhã và tinh tế. 
  • Đặc biệt: Sản phẩm có thể sử dụng giặt bằng máy giặt nên thuận tiện khi sử dụng thông thường.
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Kích thước: 2m x 2m3
  • Trọng lượng: 3,5 kg

Bạn luôn phải dùng những chiếc chăn dày, nặng chịch để đắp trong những ngày rét đậm, mỗi khi đắp chăn bạn phải nằm rất lâu mới có được hơi ấm, điều này luôn mang lại cho bạn sự khó chịu. Giờ đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 01 chiếc Chăn lông cừu dùng trong những ngày trở lạnh, đại hàn để xóa tan đi những khó chịu và giúp cho bạn có được cảm giác ấm cúng dễ chịu mà sản phẩm này mang lại.

 

Chăn lông cừu cao cấp loại 3,5kg

 

Chăn lông cừu cao cấp loại 3,5kg

Chăn lông cừu có cấu tạo từ lông cừu tổng hợp và băng lông, do đó chăn vừa ấm vừa mềm mại lại có khả năng bảo quản và độ bền cao hơn chăn lông 100% tự nhiên.

 

Chăn lông cừu cao cấp loại 3,5kg

 

 
Sản phẩm có kích thước 2m x 2,3m và trọng lượng 3,5kg. Mặt trên của chăn rất mướt tay nhờ cấu tạo bằng lớp băng lông, có họa tiết ngộ nghĩnh và dễ thương, mặt dưới là lớp lông cừu mềm mại ấm áp. Dùng cho những ngày đại hàn, cả gia đình nhỏ dùng chung sẽ cùng cảm thấy ấm áp và ngon giấc. 
 
 Chăn lông cừu cao cấp loại 3,5kg
Chăn lông cừu cao cấp loại 3,5kg
 
 
Sản phẩm có giá 1.500.000đ, nhưng với Phiếu mua hàng giảm giá chỉ còn 829.000đ của chúng tôi, bạn đã có một sản phẩm gia dụng cần thiết để chăm sóc sức khỏe và đảm bảo giấc ngủ ngon lành, ấm cúng của cả gia đình mình trong mùa đông này rồi đấy! 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách với phương châm :
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO – NHANH CHÓNG VÀ SIÊU RẺ

Giao hàng tận nơi miễn phí theo chính sách quy định trong bảng phí vận chuyển! (Trong nội thành Hà Nội)
website: http://sieurehn.com

Liên Hệ Đặt Hàng:

Hotline: 0987.265.065 - 094.318.6788


Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn tận nơi!